HOT
Home >> Món ăn Quảng Nam >> Kẹo đậu phộng dẻo ngon, ăn là ghiền giá hợp túi tiền

Kẹo đậu phộng dẻo ngon, ăn là ghiền giá hợp túi tiền

Kẹo đậu phộng dẻo Đà Nẵng- Quảng Nam được làm từ những nguyên liệu vô cùng đơn giản là đường mật mía và những hạt đậu phộng, nhưng cực kỳ ngon, đảm bảo ai ăn cũng sẽ bị ghiền.

Kẹo đậu phộng Quảng Nam

Kẹo đậu phộng là gì?

Cái tên đã nói lên tất cả, nguyên liệu chính làm nên loại kẹo này là những hạt đậu phộng bùi thơm ngon. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cách làm kẹo đậu phộng để mọi người hiểu rõ hơn về loại kẹo này.

Để làm kẹo đậu phộng Quảng Nam, người ta sẽ sử dụng đường tán (đường được làm từ mật cây mía nấu lên sau đó đổ vào khuôn đông đặc).

Cách làm kẹo đậu phộng

Đầu tiên chặt đường tán thành những miếng nhỏ rồi cho vào nồi cùng ít nước, nấu cho đến khi đường vừa tới (để biết đường tới chưa, bạn nhỏ nước đường vào chén nước, nếu đường đọng xuống dưới đáy chén thì đã tới, còn nếu tan ra là chưa) đổ đậu phộng vào và dùng đũa khấy đều. Sau đó đổ hỗn hợp kẹo đậu phông ra bánh tráng nướng, rắc mè lên trên và dùng muỗng cán đều ra, đợi kẹo nguội là có thể thưởng thức.

Giá kẹo đậu phộng dẻo

kẹo đậu phộng dẻo

  • Giá kẹo đậu phộng: 35.000 đồng/bánh size khổng lồ
  • 8.000 đồng/bánh size nhỏ

Còn nếu bạn muốn mua kẹo đậu phộng giá sỉ thì liên hệ Hotline/zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga) để được tư vấn cụ thể và nhận mức giá ưu đãi.

Nơi bán kẹo đậu phộng Quảng Nam

Nếu bạn muốn mua kẹo đậu phộng Quảng Nam thì liên hệ theo những cách dưới đây: