HOT
Home >> Dầu đậu phộng >> Dầu ăn nào tốt cho bé, dầu phộng cho bé yêu

Dầu ăn nào tốt cho bé, dầu phộng cho bé yêu

Đối với trẻ nhỏ việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất thông qua bữa ăn đóng một vai trò rất quan trọng để hỗ trợ bé phát triển tốt nhất cả về thể chất và tình thần. Các mẹ thường băn khoăn không biết dầu ăn nào tốt cho bé. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra lời khuyên.

dầu ăn nào tốt cho bé

An toàn cho bé

Dầu ăn cho trẻ phải là dầu tự nhiên không bị pha trộn bất kỳ loại hóa chất nào, có chứa một số hàm lượng chất dinh dưỡng tốt cho trẻ. Bởi vì, cơ thể trẻ còn rất non nớt cho nên các bà mẹ phải đặt tiêu chí lựa chọn dầu an toàn lên trên hết.

Như mọi người biết dầu đậu phộng Quảng Nam nguyên chất là loại dầu được làm ra từ những hạt đậu phộng được trồng tự nhiên và sản xuất thủ công, nên đảm bảo độ an toàn tự nhiên không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của trẻ.

Cung cấp dưỡng chất cho bé

dầu ăn nào tốt cho bé

Trong dầu đậu phộng có chứa chất béo an toàn giúp bé hấp thu tốt các loại vitamin đặc biệt là Vitamin D.

Theo cơ sở dữ liệu dinh dưỡng của USDA, cho thấy trong 100 gam dầu đậu phộng có chứa các loại vitamin và khoáng chất dưới đây:

Các loại vitamin:

  •  Hàm lượng vitamin B1: 0,44mg
  • Hàm lượng vitamin E 1mg
  • Làm lương PP: 0,4 mg
  • Các loại khoáng chất:
  • Hàm lượng P (420mg)
  • Hàm lượng Mg: 176mg
  • Hàm lượng Ca: 68mg
  • Ngoài ra còn chứa 21-36% protein, 10-43% Glucid.

Đây là những dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển của bé mà các bà mẹ thông thái không nên bỏ qua, mỗi loại vitamin, khoáng chất này đều đóng những vai trò khác nhau đối với cơ thể của bé góp phần nâng cao sức khỏe tổng thể của bé như vitamin B1 có tác dụng chuyển hóa Gluxit giúp kích thích ăn,  canxi giúp trẻ phát triển chiều cao và xương khỏe mạnh,… hỗ trợ trẻ phát triển tốt nhất trong những năm đầu đời.

Chất lysine có trong hạt đậu phộng, được chứng minh là giúp ngăn ngừa lão hóa sớm và giúp tăng trí tuệ của trẻ em.

Khắc phục tình trạng bé biếng ăn

dầu ăn nào tốt cho bé

Bên cạnh đó, khi dùng dầu đậu phộng để chế biến món ăn, thì sẽ có hương vị rất thơm ngon, đặc biệt là đối với món rau, từ đó kích thích trẻ ăn uống nhiều hơn, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, tránh bệnh còi xương. Các mẹ có bé biếng ăn sẽ không còn lo lắng nữa.

Hy vọng, các mẹ sẽ có lựa chọn thông minh để  chăm sóc sức khỏe cho con mình.

Khi có nhu cầu mua dầu đậu phộng nguyên chất các bà mẹ hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 01267898047 (Chị Nga). Tham khảo thêm về Giá dầu đậu phông nguyên chất