HOT
Home >> Tin tức >> Đặc sản Quảng Nam có gì để mua về làm quà?

Đặc sản Quảng Nam có gì để mua về làm quà?

Bạn có dịp đến với vùng đất Quảng Nam, ghé thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, Vinpearland Hội An, …Nhưng bạn không biết mua gì về để làm quà thì dưới đây là những gợi ý của Dacsanngon3mien.net.

Bánh dừa nướng

Đặc sản Quảng Nam làm quà

Bánh dừa bùi thơm ngon, giòn sực sực, mang đậm hương vị đặc trưng của sứ Quảng. Bánh được làm từ nguyên liệu chính là dừa, bột nếp, đường và một ít hương vani nên có vị ngon mộc mạc, bình dân. Có rất nhiều thương hiệu bánh dừa nướng, nổi tiếng được nhiều người yêu thích ở Quảng Nam như bánh dừa nướng Thái Bình, Quỳnh Trân, Quý Thu, …

Bánh có hai loại bịch và hộp, đều được đóng gói rất đẹp, mang đậm nét quê phù hợp cho mọi người mang về làm quà biếu.

Bánh tráng gạo + bánh tráng sắn

Đặc sản Quảng Nam làm quà

Bánh tráng gạo, bánh tráng sắn nhiều vùng ở nước ta đều có, nhưng bánh tráng gạo Quảng Nam mang một hương vị đặc trưng rất riêng, bởi chiếc bánh chỉ đơn thuần làm từ bột gạo, bột sắn pha thêm muối tỏi, tiêu, nên gì được hương vị mộc mạc bùi thơm ngon mà khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận khác so với loại bánh tráng khác.

Bánh ít lá gai

Đặc sản Quảng Nam làm quà

Bánh ít lá gai là đặc sản của các tỉnh miền Trung Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam. Khác với những chiếc bánh ít lá gai của những vùng khác. Bánh ít lá gai, được gói như những viên kẹo, bên ngoài là lá chuối bên trong là cục bột màu đen không được bắt mắt lắm, nhưng cắn một miếng sự mềm mại, ngọt thanh của bánh sẽ chinh phục được khẩu vị của tất cả mật người.

Dầu đậu phộng

Cách sử dụng dầu đậu phộng

Cứ vào mùa thu hoạch đậu phộng, các lò ép dầu ở Quảng Nam hoạt động hết công suất, cho ra những can dầu nguyên chất, thơm mùi dầu phộng đặc trưng, khi dùng để chế biến món ăn sẽ giúp món ăn vị béo, thơm ngon hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, đây là loại dầu thực vật tốt cho sức khoẻ.

Khi quý khách hàng muốn mua Đặc Sản Quảng Nam làm quà, thì hãy liên hệ với dacsanngon3mien.net qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga). Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ. Chúng tôi những người con của đất Quảng cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đúng chuẩn của người Quảng.