HOT
Home >> Tag Archives: Dầu đậu phộng Quảng Nam

Tag Archives: Dầu đậu phộng Quảng Nam

Mùi dầu đậu phộng gây nhớ thương

Dầu đậu phộng ép

Tôi xa quê mấy năm trời, bắt gặp mùi dậu phộng ở đâu đó lại nhớ quê, nhớ tô mì Quảng mẹ nấu, và cả những chiếc bánh ướt thấm dầu phộng chấm nước tương ngon khó tả. >>Đậu phộng luộc được phù phép bởi hóa chất Dầu đậu phộng ở quê tôi ép nhiều nhất là vào tháng 4 ... Read More »

Giá dầu đậu phộng nguyên chất đừng ham rẻ

Dầu đậu phộng ép

Dầu đậu phộng khi nấu sẽ cho ra món ăn có hương thơm ngon, vị béo, không giống như các loại dầu thực vật thông thường khác, bên cạnh đó nó còn rất tốt cho sức khỏe, chính vì vậy được rất nhiều người ưa chuộng, tin dùng. Giá của dầu đậu phộng giao động khoảng từ 140.000-150.000 đồng. Vì ... Read More »

Quy trình ép dầu đậu phộng thủ công

Quy trình ép dầu đậu phộng

Cứ đến khoảng cuối tháng 3, đầu tháng tư âm lịch tại các bộng dầu háo hức người ra, kẻ vào, và mùi dầu dậu phộng thơm phức lan ra cả một không gian xung quanh các bộng dầu. Dauannguyenchat.net xin chia sẻ với mọi người quy trình ép dầu đậu phộng nguyên chất, để mọi người có thể yên ... Read More »

Bán dầu đậu phộng tại Quảng Nam-Đà Nẵng

Bán dầu đậu phộng tại Quảng Nam-Đà Nẵng

Nếu bạn có dịp ghé qua các huyện Thăng Bình, Duy Xuyên, Đại Lộc, …của tỉnh Quảng Nam vào dịp tháng 2-4 sẽ bắt gặp được hình ảnh những cánh đồng đồng trồng đậu bát ngát, xanh mơn mỡn rất ấn tương. Từ những cánh đồng này đã cho ra một loại dầu ăn đặc trưng của người Đất Quảng ... Read More »

Dầu đậu phộng đặc sản Quảng Nam

dầu đậu phộng đặc sản quảng Nam

Nếu mọi người thường biết đến Quảng Nam với các loại đặc sản như Mỳ Quảng, Cao Lâu thì nơi đây cũng có một sản phẩm độc đáo nhiều người yêu thích  là dầu đậu phộng. Dầu đậu phộng Quảng Nam được làm từ hạt đậu phộng hay còn gọi là hạt lạc. Loại đậu này thường trên được trồng ... Read More »