HOT
Home >> Sản phẩm từ hạt đậu phộng >> Bơ đậu phộng ăn với gì ngon tròn vị và bổ dưỡng?

Bơ đậu phộng ăn với gì ngon tròn vị và bổ dưỡng?

Bạn mới được tặng hay tậu được hũ bơ đậu phộng, nhưng không biết ăn bơ đậu phộng với gì tròn vị, bổ dưỡng, thì hãy cùng với Dauannguyenchat.net khám phá nhé.

Như mọi người biết bơ đậu phộng hỗn hợp đặc sệt thơm ngon, có chứa nhiều protein, sẽ là món ăn giàu năng lượng để bạn chống đói và có thể kết hợp với nhiều món dưới đây.

Dùng làm nước chấm

  Bơ đậu phộng ăn với gì

Là hỗn hợp đặc sệt, béo bùi thơm ngon bơ đậu phộng là nguyên liệu rất phù hợp để bạn kết hợp cùng thịt bằm, để làm nước chấm cho món rau luộc, bầu bí luộc, cà rốt, …Hay có thể sử dụng để chấm gỏi cuốn. Chắc chắn sẽ ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều sẽ với việc bạn sử dụng nước nước chấm chua ngọt như bình thường.

Khi có nước chấm này, sẽ kích thích mọi người trong gia đình ăn rau nhiều hơn, như vậy sẽ rất tốt cho sức khoẻ.

Ăn cùng táo và lê

Bơ đậu phộng ăn với gì

Thay vì ăn không hay chấm với muối, thì bạn có thể ăn táo, kê cùng với bơ đậu phộng, cũng rất là miệng và hấp dẫn đấy ạ.

Ăn cùng với yến mạch

Nếu bạn muốn chuẩn bị cho mình một khẩu phần ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng, để khởi đầu ngày mới thật tràn đầy năng lượng, thì hãy trộn một muỗng canh bơ đậu phộng với bột yến mạch. Để hấp dẫn hơn thì có thể cho chuối, táo, bột quế và các loại hạt vào. Đảm bảo bạn sẽ có ngày làm việc học tập hiệu quả và sức khoẻ sẽ được tăng cường.

Cho vào món kem và sinh tố

Bơ đậu phộng ăn với gì

Thêm 1 hoặc 2 muỗng bơ đậu phộng vào món sinh tố như dâu, chuối, bơ, …hay kem để gia tăng protein và giúp bữa sáng hay ăn xế thêm hương vị và dinh dưỡng.

Ăn cùng bánh mì sandwich

Bơ đậu phộng ăn với gì

Bạn không có thời gian nhiều để chuẩn bị cho bữa ăn sáng, thì hãy để sẵn trong nhà mình một ít bánh mì sandwich, hũ bơ đậu phộng và hũ dâu tây nhé. Sáng dậy bạn chỉ việc lấy một miếng bánh mì quết bơ đậu phộng lên, và lấy miếng khác quết dâu tây lên, rồi kẹp lại và thưởng thức cùng tách trà ấm như vậy có được bữa sáng dinh dưỡng, thoả mãn dạ dày rồi đấy. =>Cách làm bơ đậu phộng (bơ lạc)

Như vậy thật đáng đồng tiền để bạn mua bơ đậu phộng về để sẵn trong nhà phải không nào.

Nếu bạn muốn mua bơ đậu phộng ngon, chất lượng thì hãy liên hệ với Dauannguyenchat.net qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sáng phẩm mà mình nhận được.