HOT
Home >> Dầu đậu phộng >> Những cách làm đẹp da với dầu đậu phộng

Những cách làm đẹp da với dầu đậu phộng

Trong dầu đậu phông không chỉ dùng trong nấu ăn, mà bên trong nó còn chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho làn da mà các chị em có thể sử dụng để làm đẹp. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với mọi người cách làm đẹp da với dầu đậu phộng rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian.

Làm đẹp da với dầu đậu phộng

Trong dầu đậu phộng có chứa chất lysine có tác dụng ngăn ngừa tình trạng lão hóa da vừa giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh vừa tăng cường sức khỏe của làn da. Ngoài ra vitamin E, cephalin và lecithin có trong dầu đậu phộng thúc đẩy các tế bào não phát triền và ngăn ngừa sự lão hóa của da, làm đẹp và khoẻ da.

Để làm đẹp da với dầu đậu phộng bạn thực hiện như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Dầu đậu phộng
  • Mật ong
  • Sữa tươi không đường/sữa chua không đường

Cách thực hiện:

Dầu đậu phộng ép

Bạn trộn đều tất cả các hỗn hợp này lại với nhau, sau đó thoa lên vùng da mà bạn cần chăm sóc, kết hợp với massage thư giãn. Để nguyên trong khoảng 15-20 phút rửa sạch mặt.

Chú ý dầu đậu phộng khá là nhờn, cho nên sau khi rửa với nước xong bạn dùng sữa rửa mặt để rửa sạch lại đảm bảo da không bị nhờn và bóng.

Do có tính ẩm và nhờn nên đối với những bạn gái có làn da nổi mụn nhiều thì không nên sử dụng phương pháp này nhé, nó sẽ làm cho da thêm nhờn và nỗi mụn.

Hãy làm đẹp từ những nguyên liệu tự nhiên có trong nhà của bạn thay vì bỏ một đống tiền ra mua những loại mỹ phẩm hàng hiệu không đáng tin tưởng. Chúc bạn ngày càng trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người.

>>Xem thêm: Dầu đậu phộng ngừa được nhiều bệnh