HOT
Home >> Dầu đậu phộng >> Dầu đậu phộng nguyên chất giá bao nhiêu một lít?

Dầu đậu phộng nguyên chất giá bao nhiêu một lít?

Dầu đậu phộng ép nguyên chất Quảng Nam không chỉ mang đến cho người sử dụng những món ăn thơm ngon mà còn giúp học chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình mình. =>Lợi ích của dầu đậu phộng đối với sức khỏe

Giá dầu đậu phộng nguyên chất

Bảng giá dậu đậu phộng mới nhất:

giá dầu đậu phộng nguyên chất

Dầu loại 1: Đây là loại dầu được ép ra từ những hạt đậu to tròn, săn chắc, đủ tuổi, nên chất lượng dầu đảm bảo. Khi dùng để chế biến món ăn đúng cách thì có vị béo, hương thơm đặc trưng của dầu.

Dầu loại 2: Đây là loại dầu được ép ra từ những hạt đậu non nên ít đậm đặc và béo so với dầu loại 1.

Nhiều người thắc mắc dầu dậu phộng nguyên chất giá bao nhiêu một lít? Chúng tôi xin trả lời giá dầu đậu phộng  nguyên chất (dầu lạc) hiện nay chúng tôi bán có giá từ 145.000/ lít loại 1 và 110.000 đồng/lít loại 2 và tùy theo số lượng dầu khách hàng mua mà chúng tôi có chính sách khuyến mãi giá cho khách hàng. Chúng tôi xin khẳng định đây là mức giá hoàn toàn xứng đáng với chất lượng dầu mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Giá dầu đậu phộng nguyên chất

Vì sao dầu đậu phộng có mức giá này:

  • Quý khách hàng có thể thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá dầu phộng (dầu lạc)  khác nhau, từ 70.000 đồng/ lít-90.000 ….  Tình trạng loạn giá dầu này do những người kinh doanh vì muốn ham lợi nhuận cao thu hút khách hàng bằng giá rẻ nên đã pha trộn các loại dầu kém chất lượng vào, hoặc khi ép dầu cho cả những hạt dậu hư và lép vào.
  • Nếu muốn lợi nhuận cao chúng tôi cũng có thể pha trộn để bán với giá thấp, chắc chắn sẽ có được nhiều khách hàng hơn, nhưng tuyệt đối không làm, bởi chúng tôi là người con Đất Quảng mong muốn mang đến cho khách hàng những giọt dầu đậu phộng nguyên chất Quảng Nam chất lượng. Chúng tôi tin rằng chất lượng dầu mới thật sự là giá trị để khách hàng tìm đến, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.
  • Giá dầu của chúng tôi cao hơn trên thị trường, nhưng điều quan trọng là mang đến cho quý khách hàng dầu chất lượng tốt nhất, không hóa chất, không chất bảo quản, không pha trộn.
  • Đây là một mức giá phù hợp với những giá trị lợi ích mà dầu đậu phộng mang đến cho người sử dụng vừa làm cho món ăn thơm ngon kích thích mọi người ăn nhiều món rau hơn, còn chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra dầu đậu phộng có có thể sử dụng để làm đẹp, chăm sóc da, ngăn ngừa mụn. Như vậy nó có rất nhiều công dụng: Chế biến món ăn, tăng cường sức  khỏe, làm đẹp.
  • Được sản xuất theo quy trình thủ công, cho nên đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.
  • Dầu nguyên chất được ép từ những hạt đậu phộng không bị pha trộn bất cứ loại dầu hay chất hóa học nào.
  • Để làm ra những lít dầu đậu phộng (dầu lạc) , người nông dân phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian, tỉa đậu, thu hoạch đậu, phơi đậu, mang đi ép, cho nên mức giá này cũng bù lại công sức lao động vất vả của người nông dân.

gia-dau-dau-phong-nguyen-chat-2

Mức giá dầu đậu phộng này luôn được chúng tôi giữ ở mức ổn định, khi có bất kì sự thay đổi nào về giá, chúng tôi sẽ báo cho khách hàng biết trước.

Khi có nhu cầu mua dầu đậu phộng nguyên chất hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 01267898047 (Chị Nga) để đặt mua và tư vấn thêm. Mong mọi người ủng hộ chúng tôi cũng như bà còn nông dân cần cù, chất phác của vùng đất Quảng.