HOT
Home >> Tag Archives: Dầu đậu phộng

Tag Archives: Dầu đậu phộng

Bánh xèo Quảng Nam ấm lòng những ngày mưa

bánh xèo Quảng Nam

Vào những ngày trời mưa ẩm ướt, có chút se lạnh ngồi thưởng thức miếng bánh xèo Quảng Nam nóng hổi, thơm lừng, vừa mới đúc xong, cảm giác đã vô cùng. Bánh tráng đập món nghèo bình dị của người Quảng Nam Món bánh tráng nhúng đường đặc sản Quảng Nam Bánh tráng cuốn thịt heo rau sống chuẩn ... Read More »

Miến xào lòng gà vị ngon tuyệt không hôi tanh

miến xào lòng gà

Sự mềm mại của sợi miến hòa cùng sự giòn dai của lòng gà, cùng các loại rau và gia vị đi cùng chắc chắn sẽ là một món ăn tuyệt ngon, mà chị em nên làm cho cả gia đình mình thưởng thức. Cách làm bún thịt nướng bình dân ngon mê ly Bánh tráng đập món nghèo bình ... Read More »

Bánh tráng đập món nghèo bình dị của người Quảng Nam

Bánh tráng đập đặc sản Quảng Nam

Bánh tráng đập món nghèo, bình dị của vùng đất Quảng Nam. Những khi ra đồng người nông dân cần cù nơi đây hay gói ghém mang theo món này để ăn giữa buổi lúc làm đồng. Cũng từ đó món bánh này đi vào cuộc sống của con người nơi đây. >Món cháo lươn xanh Quảng Nam thật ngon ... Read More »

Cách nhận biết dầu đậu phộng thật giả

cách nhận biết dầu đậu phộng thật giả

Dầu đậu phộng nguyên chất Quảng Nam được làm hoàn toàn thủ công, có mùi thơm hấp dẫn, tốt cho sức khỏe và được rất nhiều người tin dùng. Nhưng hiện nay trên thị trường do nhiều người muốn có lợi nhuận cao nên tìm cách pha dầu đậu phộng thật và giả vào để bán, khiến khách hàng mất ... Read More »

​Nấu mì Quảng ngon không thể thiếu dầu đậu phộng

món mì Quảng

Như mọi người biết Mì Quảng là món ăn đặc sản trứ danh của vùng đất Quảng Nam. Ai đến đây cũng muốn được ghé vào quán nào đó ngồi và thưởng thức nó. Nhưng bạn có biết rằng để nấu mì Quảng được ngon, người ta sử dụng một loại dầu đặc sản ở nơi đây đó là dầu đầu ... Read More »

Bánh dầu đậu phộng phân bón hữu cơ cho cây xanh tươi tốt

Bánh dầu đậu phộng

Bánh dầu đầu phộng là loại bánh được làm ra sau khi người ta ép dầu từ hạt đậu phộng. Đó chính là phần bã của đậu phộng. >> Quy trình ép dầu đậu phộng thủ công/ Bán dầu đậu phộng tại Quảng Nam- Đà Nẵng Người ta gói đậu đã được xay và hông thành bánh hình tròn Sau ... Read More »